Vape Tricks Là Gì? Top Những Kỹ Thuật Biểu Diễn Thả Khói Cực “Nghệ”

Vape Tricks Là Gì? Top Những Kỹ Thuật Biểu Diễn Thả Khói Cực "Nghệ"

Vape Tricks, hay còn được gọi là những kỹ thuật nhả khói nghệ thuật, đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến trong cộng đồng Vape. Với những kỹ thuật đặc sắc và đầy ấn tượng, người sử dụng có thể tạo ra những hình ảnh khói phát ra từ thiết bị Vape thành các hình thù đa dạng, tạo cảm giác phấn khích và mới lạ cho người xem. Cùng The Gate Pod tìm hiểu chi tiết những kỹ thuật Vape Tricks ấn tượng nhất trong bài viết dưới đây.

Vape Tricks là gì?

Tricks Vape là những kỹ thuật nhả khói và tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp khi sử dụng vape. Đây là một loại hình nghệ thuật mới được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vape Tricks là phong cách hút thuốc độc đáo, gây ấn tượng với những người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi với khói một cách điệu nghệ với nhiều kỹ thuật Tricks Vape ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy để thực hiện được những kỹ thuật này cần phải thực hành nhiều, tốt nhất là làm trước gương để đảm bảo điều chỉnh được cách thực hiện sao cho đẹp nhất.

Tìm hiểu Vape Tricks là gì?
Tìm hiểu về Vape Tricks

Top 10 kỹ thuật Tricks vape phổ biến và cách thực hiện

Có nhiều kỹ thuật Vape Tricks khác nhau và mỗi kỹ thuật sẽ mang lại các kết quả khác nhau. Một số kỹ thuật Tricks Vape nổi tiếng nhất được nhiều người thực hiện như sau:

Bending An O – Nhả khói tạo thành chữ O

Kỹ thuật Bending An O
Kỹ thuật vape tricks nhả khói tạo thành chữ O

Bending An O là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất của Tricks Vape. Tuy rằng thực hiện rất đơn giản nhưng hình ảnh mang lại cũng rất đẹp mắt và ấn tượng. Bạn chỉ cần hút một hơi thật sâu để khói vào phổi và giữ lại. 

Chụm môi lại để đảm bảo chỉ có một lượng nhỏ khói thoát ra khỏi miệng. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh sao cho hình dáng miệng như đang nói chữ O. Khi đó, bạn sẽ thấy khói bay ra có hình dạng giống như một chữ O tròn đẹp như ý. Khói sẽ bay ra với hình dạng một chữ O tròn trĩnh. Bạn có thể dùng tay để đẩy chữ O đi xa hơn hoặc uốn cong nó theo ý muốn.

Làm sứa (Jelly fish)

Làm sứa (Jelly fish) là một kỹ thuật Vape Tricks nâng cao hơn, yêu cầu bạn phải thực hiện được kỹ thuật nhả khói chữ O cơ bản trước. Sau khi tạo ra một chữ O lớn, bạn nhanh chóng đẩy một lượng khói nhỏ và vừa đủ vào giữa chữ O. Kết quả của kỹ thuật này là luồng hơi thoát ra sẽ tạo thành ảo ảnh mang hình một con sứa rất xinh xắn. Bạn có thể dùng tay để điều khiển hướng di chuyển của con sứa. Kỹ thuật làm sứa nhìn chung tương đối khó, bạn cần luyện tập nhiều để đạt được kỹ thuật tốt nhất.

Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp
Kỹ thuật nhả khói thành hình mặt nạ Bane kiểu Pháp

Bane French Inhale là một kỹ thuật khá ngầu, lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện Bane trong bộ phim The Dark Knight Rises. Bạn hút một hơi khói dài và ngậm lại trong miệng. Tiếp theo, bạn cần nhẹ nhàng đẩy hơi ra khỏi miệng bằng lưỡi và hít bằng mũi cùng lúc. Sau đó, tiến hành đẩy nhẹ môi dưới sao cho hướng lên trên để phần hơi dễ đi vào mũi hơn. Kỹ thuật này tạo nên một hiệu ứng ấn tượng trông như một chiếc mặt nạ bọc xung quanh miệng.

Up Cup Vape Tricks

Up Cup Vape Tricks
Kỹ thuật Up Cup độc đáo

Up Cup Vape Tricks là một kỹ thuật đơn giản nhưng cũng rất thú vị. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Tiếp theo, bạn đặt một chiếc cốc lên trên bàn. Đẩy hơi khói ra khỏi miệng một cách chậm rãi và đều đặn sau đó hướng hơi khói vào trong cốc. Khi cốc đầy khói, bạn có thể lấy cốc lên và uống khói như uống nước.

Smoke Bubble – Bong bóng khói

Smoke Bubble – Bong bóng khói
Kỹ thuật nhả khói hình bong bóng bắt mắt

Smoke Bubble là một kỹ thuật Vape Tricks vừa đơn giản vừa đẹp mắt. Bạn cần chuẩn bị một ống hút và một chén nước xà phòng. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Bạn đưa ống hút vào chén nước xà phòng và thổi khói ra qua ống hút. Bạn sẽ tạo ra những bong bóng khói lấp lánh, có thể nổ ra thành khói khi chạm vào. Bạn có thể dùng tay để bắt những bong bóng khói và chơi đùa với chúng.

Ghost Inhale – Ăn ma

Ghost Inhale
Kỹ thuật nhả khói Ghost Inhale

Ghost Inhale là một kỹ thuật Vape Tricks khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Sau đó, bạn đẩy khói ra khỏi miệng một cách nhanh chóng và ngay lập tức hít lại vào. Kỹ thuật này tạo ra một hiệu ứng như bạn đang ăn một hồn ma bằng khói.

Dragon Style Vape Tricks – Nhả khói kiểu rồng

Nhả khói kiểu rồng
Nhả khói kiểu rồng đơn giản dễ thao tác cho người mới

Dragon Style là một kỹ thuật rất ấn tượng khiến bạn trông như một con rồng đang phun lửa. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Bạn đẩy khói ra khỏi miệng bằng cách sử dụng cơ họng nhưng không đóng môi lại. Bạn cũng đồng thời đẩy khói ra khỏi mũi. Bạn sẽ tạo ra một luồng khói mạnh mẽ từ cả miệng và mũi như một con rồng đang thổi lửa.

Waterfall Vape Tricks – Kiểu thác đổ

Waterfall Vape Tricks – Kiểu thác đổ
Kỹ thuật vape tricks Waterfall

Waterfall là một kỹ thuật đẹp mắt và lãng mạn, khiến khói trông như một dòng nước đổ xuống. Bạn cần chuẩn bị một chai nước đá lạnh. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Bạn đổ nước đá ra khỏi chai và đặt chai lên trên bàn. Bạn đẩy khói ra khỏi miệng và hướng vào trong chai. Khói sẽ lưu lại trong chai và tạo ra một hiệu ứng như một thác nước đổ xuống.

Double O & Triple O – Nhả khói thành nhiều chữ O

Nhả khói thành nhiều chữ O
Nhả khói thành nhiều chữ O phổ biến

Double O & Triple O là một kỹ thuật nâng cao hơn biến tấu từ kỹ thuật nhả khói chữ O ban đầu. Để thực hiện được kỹ thuật yêu cầu bạn phải thực hiện được kỹ thuật nhả khói chữ O cơ bản trước. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Bạn đặt hai ngón tay hoặc ba ngón tay lên môi và tạo một khoảng trống nhỏ giữa chúng. Bạn đẩy hơi khói ra khỏi miệng bằng cách sử dụng cơ họng. Bạn sẽ tạo ra hai hoặc ba chữ O cùng một lúc.

Tornado Vape Tricks – Cơn lốc xoáy

Tornado Vape Tricks – Cơn lốc xoáy
Kỹ thuật vape tricks cơn lốc xoáy

Tornado cơn lốc xoáy là một kỹ thuật khó nhất trong số các kỹ thuật vape tricks nhưng cũng là một trong những kỹ thuật đẹp nhất và ấn tượng nhất. Bạn cần chuẩn bị một bề mặt phẳng và sạch sẽ. Bạn hút một hơi khói dài và giữ lại trong miệng. Bạn đẩy khói ra khỏi miệng một cách chậm rãi và đều đặn, hướng khói xuống bề mặt phẳng. Bạn dùng tay để tạo một luồng không khí nhẹ nhàng từ trên xuống dưới. Bạn sẽ tạo ra một cơn lốc xoáy khói trắng, xoay vòng vòng trên bề mặt phẳng.

Thegatepod.com – shop bán vape chính hãng tại Hà Nội

The Gate Pod là một cửa hàng bán vape chính hãng tại Hà Nội
The Gate Pod là một cửa hàng bán vape chính hãng tại Hà Nội

The Gate Pod là một cửa hàng bán vape chính hãng tại Hà Nội, chuyên cung cấp các loại pod system, juice pod, đầu pod occ, tinh dầu, pod hút một lần và phụ kiện vape pod. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Không chỉ khu vực Hà Nội, The Gate Pod còn nổi tiếng tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn The Gate Pod như sau:

  • Có nhiều mẫu mã và hương vị đa dạng và độc đáo, phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng.
  • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Có chính sách bảo hành và đổi trả hàng linh hoạt và nhanh chóng.
  • Có giá cả hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khi mua các sản phẩm vape tại đây, The Gate Pod cam kết luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị, sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. Nếu sản phẩm có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất khách hàng có thể đến ngay cửa hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. Các chính sách đổi trả tại The Gate Pod này luôn đảm bảo sự nhanh gọn và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, cửa hàng còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ Tết giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Vape Tricks là gì và các kỹ thuật Tricks Vape phổ biến nhất hiện nay và gợi ý địa chỉ bán vape uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng thuốc lá điện tử quận Thanh Xuân của chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại vape và cập nhật bảng giá ưu đãi nhất thị trường.

Thông tin liên hệ THE GATE POD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0366192396
Liên hệ